TAY NGHỀ & PHỤ TÙNG

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa với đội ngũ chuyên viên Chevrolet lành nghề cùng phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chính xác. Vì không ai hiểu rõ xe của bạn hơn đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Để vận hàng tối ưu, xe của bạn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên tại các Đại lý uỷ quyền. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ Đại lý Chevrolet để biết lịch bảo dưỡng khuyến nghị.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE HIỆU QUẢ

Chevrolet hân hạnh mang đến cho bạn những mẹo đơn giản để sử dụng xe hiệu quả. Hãy nhớ bảo dưỡng thường xuyên và tham khảo sách hướng dẫn để biết thêm thông tin về những cách giữ cho chiếc xe của bạn vận hành bền bỉ, giúp bạn tận hưởng hành trình, không lo gián đoạn.

HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG XE

Kiểm tra dầu động cơ

Thay dầu thường xuyên giữ cho động cơ trong tình trạng tốt. Thực hiện theo hướng dẫn trong video để kiểm tra mức dầu động cơ trong xe của bạn.

Kiểm tra nước làm mát

Mức nước làm mát trong bình chuẩn giữ cho động cơ không bị quá nóng. Trong video này, bạn sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra nước làm mát.

Làm sạch bộ lọc khí

Bộ lọc khí bảo vệ động cơ xe khỏi bụi bẩn và các phân tử trong không khí, bên cạnh đó, còn tối ưu hoá lượng không khí vào đồng cơ. Hãy theo dõi video để hiểu rõ vai trò quan trọng của bộ lọc khí và cách kiểm tra bộ phận này.

Kiểm tra áp suất lốp xe

Duy trí áp suất lốp xe đúng cách giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ lốp xe và giúp bạn và gia đình luôn an toàn trên đường. Video sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra áp suất lốp xe để đạt được hiệu suất sử dụng cao nhất.

Kiểm tra độ hao mòn của lốp xe

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ hao mòn & vết thủng của lốp xe.

Những Mẹo Cần Biết

Ý nghĩa của những ký hiệu trên bảng điều khiển.

Hãy chú ý đến những ký hiệu cảnh báo! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ý nghĩa của các ký hiệu quan trọng trên bảng điều khiển giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Sử dụng hệ thống trẻ em ISOFIX như thế nào?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng ISOFIX hoặc hệ thống ghế trẻ em để giúp bạn và gia đình có một chuyến hành trình an toàn.

Vị trí và tầm quan trọng của số VIN.

Số nhận diện phương tiện (số VIN) là thông số cá biệt của riêng chiếc xe của bạn. Dãy số VIN chứa các thông tin của nhà sản xuất, dòng xe, nước sản xuất, loại động cơ… Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm số VIN trên xe và giải thích tầm quan trọng của nó.

Sử dụng Chức năng điều khiển chế độ lái hiệu quả

Chức năng điều khiển chế độ lái cho phép bạn có thể sang số bằng tay, ngay cả đối với xe số tự động. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chức năng điều khiển chế độ lái một cách hiệu quả nhất, để có phản ứng nhanh khi lái xe.

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

Chevrolet luôn sẵn sàng vì bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, ngay cả trong và sau thời hạn bảo hành, vui lòng trao đổi trực tiếp với đội ngũ quản lý của Đại lý Chevrolet để được hỗ trợ nhanh nhất.

KHI LÁI XE

Khi xảy ra sự cố trên đường, bạn có thể mang xe đến bất kỳ Đại lý Chevrolet uỷ quyền trên toàn quốc để bảo hành. Đây là một phần trong lời cam kết chăm sóc khách hàng toàn diện của chúng tôi.