fbpx

VinFast tăng Bảo hành lên 10 năm hoặc 200.000km

Chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km được VinFast áp dụng từ 12/1 cho toàn bộ dòng xe động cơ xăng đã và sẽ bán ra thị trường.

Toàn bộ dòng xe sử dụng động cơ xăng của VinFast sẽ được hãng này nâng thời gian bảo hành đến 10 năm, hoặc 200.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Đây là mức bảo hành có thời gian dài nhất cho một mẫu xe phổ thông tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, dòng xe Lux A2.0SA2.0 và President trước đây có thời gian bảo hành 5 năm, sẽ được nâng gấp đôi. VinFast Fadil có thời gian bảo hành 3 năm (hoặc 100.000 km) cũng được nâng lên thành 10 năm (hoặc 200.000 km). Đối với các xe VinFast đã bán ra và đang lưu hành, chính sách mới này sẽ được hãng tự động cập nhật.

Trước đó, tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 diễn ra tại Mỹ, hãng này công bố chiến lược dừng sản xuất ôtô chạy xăng, tập trung vào phát triển các dòng xe chạy điện trong tương lai. Tại đây, VinFast cũng ra mắt dải sản phẩm xe điện, gồm 5 mẫu, trải dài từ hạng A đến hạng E, gồm: VF 8 và VF 9.

Tại Việt Nam, VinFast đã bàn giao những chiếc xe điện VF e34 đầu tiên cho khách hàng.

“Việc nâng thời gian bảo hành xe động cơ xăng là cam kết của VinFast với tất cả khách hàng sử dụng các dòng xe của hãng, bất kể là xăng hay điện”, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu nói.

Ngày 6/1, VinFast đã triển khai dịch vụ sửa chữa xe lưu động Mobile Service, nhằm mang lại thuận tiện cho khách sử dụng xe của hãng. Trong giai đoạn đầu, Mobile Service dành cho ôtô sẽ được triển khai tại 5 thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Với xe máy điện, dịch vụ này được hãng thực hiện trên toàn quốc.

Hiện, người sử dụng ôtô VinFast đều được miễn phí gửi xe 6 tiếng mỗi lần, tại các trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Cư dân tại các khu đô thị Vinhomes sẽ được miễn phí gửi xe tháng, đến hết năm 2022.

Kết thúc năm 2021, VinFast bán ra thị trường 35.723 xe ôtô các loại, tăng 21,2% so với năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành công nghiệp ôtô Việt Nam. Trong đó, VinFast Fadil trở thành mẫu xe bán chạy nhất cả nước, doanh số 24.128 chiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.